Thông báo

Kính gửi quý khách hàng, chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự cố và hệ thống đang dần được khôi phục. Chúng tôi xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của quý khách hàng. Hiện tại hệ thống đã có phòng, số lượng phòng có giới hạn. Lưu ý chỉ thuê được phòng 100 người 3 giờ. Các trường hợp thuê dài hạn, phòng chưa dùng được sẽ chuyển sang trạng thái bảo hành/hoàn phí. Liên hệ zalo 0338879760 , gửi email tài khoản trên Onezoom để được hoàn phí hoặc cộng lại số dư sử dụng tiếp.

Nếu có thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Zalo OA Zalo

Thay đổi mật khẩu phòng zoom trên điện thoại

Cách thay đổi mật khẩu phòng Zoom - pass phòng zoom trên điện thoại đang là một chủ đề được quan tâm bởi nhiều người sử dụng Zoom trong thời gian gần đây. Zoom là một nền tảng họp trực tuyến phổ biến được sử dụng cho các cuộc họp, lớp học và cuộc hội thoại trực tuyến khác. Việc thay đổi mật khẩu phòng họp Zoom đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo tính bảo mật của cuộc họp và ngăn chặn các nguy cơ mất an toàn thông tin. Bài viết Onezoom sẽ hướng dẫn các bạn thao tác một cách đơn giản thuận tiện nhất.

Các bước thực hiện thay đổi mật khẩu phòng zoom trên điện thoại 

Bước 1: Mở app Zoom trên điện thoại chọn Đăng nhập 

  • Link tải App Zoom cho IOS trên Appstore: Tại Đây
  • Link tải App Zoom cho Android trên CHplay: Tại Đây

Bước 2: Điền thông tin tài khoản bao gồm Mail và mật khẩu của Zoom

  • Trường hợp bạn đăng nhập bằng Google bạn nhấn biểu tượng Google ở dưới và chọn đăng nhập bằng mail và pass của mail.

Bước 3: Chọn chữ " i " góc trên bên phải của App Zoom

Bước 4: Chọn Mục Điều chỉnh cuộc họp để thay đổi Mật khẩu phòng Zoom

Thay đổi mật khẩu phòng zoom trên điện thoại

Việc thay đổi mật khẩu phòng họp Zoom thay đổi pass zoom trên điện thoại là một bước quan trọng để đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn các nguy cơ mất an toàn thông tin trong các cuộc họp Zoom trực tuyến. Hy vọng bài viết Onezoom sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích và đáp ứng được nhu cầu của mình khi sử dụng Zoom trên điện thoại.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết: Nâng cấp tài khoản zoom giá rẻ tại onezoom