Điều khoản giao dịch chung

ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG WEBSITE ONEZOOM.VN

Áp dụng từ ngày: 05/03/2023

1. Nguyên tắc chung

- Website Onezoom.vn do công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DÒNG SÔNG XANH ("Công ty") thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu thuê nâng cấp Zoom. 

- Sản phẩm được kinh doanh tại www.onezoom.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

- Hoạt động mua bán tại onezoom.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Onezoom.vn do Công Ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DÒNG SÔNG XANH phát triển với tên miền giao dịch là: www.onezoom.vn.

Định nghĩa chung:

Người bán là Công Ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DÒNG SÔNG XANH

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website Onezoom.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

3. Quy trình giao dịch & giao nhận vận chuyển

Dành cho người mua hàng tại website onezoom.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn tạo phòng, nâng cấp

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin và bấm tạo phòng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, onezoom.vn sẽ gửi mail thông báo đơn hàng thành công.

Bước 5: Khách hàng nhận được thông tin đơn hàng trong phần danh sách phòng

Dành cho bên bán hàng là onezoom.vn

- Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

- Sử dụng Licensed chính hãng Zoom

- Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Onezoom.vn thực hiện giao dịch trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua email.

4. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Website onezoom.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Onezoom.vn, Onezoom.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên web, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý website Onezoom.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email onezoomvn@gmail.com hoặc qua điện thoại 0335002383 (từ 8:00 – 21:30 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên.

5. Quy trình tiếp nhận & giải quyết khiếu nại

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Onezoom.vn qua các phương tiện sau:

- Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0335002383  (8:00 - 21:30)

- Qua email: onezoomvn@gmail.com 

Bước 2: Onezoom.vn sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận.

6. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Onezoom.vn

1. Quyền của Ban quản lý Onezoom.vn

- Website Onezoom.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra. 

- Onezoom.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Onezoom.vn.

- Website Onezoom.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website Onezoom.vn, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website Onezoom.vn. 

- Website Onezoom.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website Onezoom.vn.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Onezoom.vn

- Website Onezoom.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Onezoom.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. 

- Website Onezoom.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website Onezoom.vn

- Website Onezoom.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website Onezoom.vn 

- Website Onezoom.vnsẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website Onezoom.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website Onezoom.vn. 

- Website Onezoom.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website Onezoom.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website Onezoom.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website Onezoom.vn phải có trách nhiệm:

- Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website Onezoom.vn được thực hiện chính xác. 

- Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

7. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website Onezoom.vn

1. Quyền của Thành viên Website Onezoom.vn

- Khi đăng ký trở thành thành viên của Onezoom.vn, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại Onezoom.vn .

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website Onezoom.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website Onezoom.vn.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website Onezoom.vn

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website Onezoom.vn và những thông tin đang tải lên Website Onezoom.vn là chính xác.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website Onezoom.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website Onezoom.vn trong Quy định này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website Onezoom.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website Onezoom.vn.

8. Những trường hợp từ chối hoặc hạn chế phục vụ khách hàng của Website Onezoom.vn.

Trong quá trình giải quyết thắc mắc/khiếu nại của Khách hàng, Onezoom.vn có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:

STT

Trường hợp đặc biệt

Hướng xử lý

1

Các trường hợp từ chối phục vụ:

- Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của Onezoom.vn để trục lợi cá nhân và/ hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà Onezoom.vn cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.

- Khách hàng/giao dịch có dấu hiệu không sử dụng cho mục đích tiêu dùng cuối cùng mà để mua đi bán lại.

- Khách hàng/giao dịch có dấu hiệu giả tạo hoặc lừa dối dưới bất kì hình thức nào.

- Khách hàng có lời nói và/ hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hoặc vi phạm pháp luật.

- Khách hàng có những yêu cầu và/ hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi Onezoom.vn kinh doanh.

Onezoom.vn có quyền từ chối phục vụ Khách hàng tại Onezoom.vn

2

Trường hợp KH đã bị chặn đặt hàng, KH muốn mua hàng thì đến trực tiếp cửa hàng mua hình thức offline.

- Trường hợp, SĐT đặt hàng có 02 đơn hàng bị hủy tự động nhưng đặt lần thứ 03 có đến siêu thị xem hàng thì được reset lại

- 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 01 sản phẩm cùng loại, nếu muốn đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại khác phải ra siêu thị xem hàng hoặc chờ hệ thống hủy tự động của đơn hàng đã đặt. Sau đó, số điện thoại này mới được đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại.

- 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 03 sản phẩm cùng lúc nhưng không cùng loại.

Chặn đặt hàng trên website: Onezoom.vn

9. Điều khoản áp dụng

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website Onezoom.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

- Quy chế của Website Onezoom.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này, Onezoom.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website Onezoom.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

10. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website Onezoom.vn:

- Website Onezoom.vn

- Email: Onezoomvn@gmail.com

- Điện thoaị: 0335002383