Thông báo

Kính gửi quý khách hàng, chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự cố và hệ thống đang dần được khôi phục. Chúng tôi xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của quý khách hàng. Hiện tại hệ thống đã có phòng, số lượng phòng có giới hạn. Lưu ý chỉ thuê được phòng 100 người 3 giờ. Các trường hợp thuê dài hạn, phòng chưa dùng được sẽ chuyển sang trạng thái bảo hành/hoàn phí. Liên hệ zalo 0338879760 , gửi email tài khoản trên Onezoom để được hoàn phí hoặc cộng lại số dư sử dụng tiếp.

Nếu có thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Zalo OA Zalo

Cách khắc phục tài khoản Zoom bị vô hiệu hoá

Zoom là một trong những ứng dụng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, đôi khi tài khoản Zoom của bạn có thể bị vô hiệu hoá, gây khó khăn trong việc tham gia các cuộc họp trực tuyến. Bài viết này Onezoom sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn giải quyết vấn đề tài khoản Zoom bị vô hiệu hoá.

Hiện trạng tài khoản Zoom bị vô hiệu hoá

  • Khi đăng nhập trên App Zoom bạn nhận được thông báo: Không thể đăng nhập. Vui lòng thử lại. (Mã lỗi: 1003)

Đăng nhập zoom báo vô hiệu hoá

  • Khi đăng nhập trên web Zoom.us: Account is disabled. Please contact Support. (1,003) - Tài khoản bị vô hiệu hóa. Vui lòng liên hệ Hỗ trợ. (1,003)

Các bước tiến hành giải quyết vấn đề tài khoản Zoom bị vô hiệu hoá

  1. Kiểm tra email của bạn

Nếu tài khoản Zoom của bạn bị vô hiệu hoá, hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm email thông báo về lý do tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá. Thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề và giải quyết nó kịp thời.

  1. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ Zoom

Nếu bạn không nhận được email hoặc cần thêm thông tin về vấn đề tài khoản Zoom bị vô hiệu hoá, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zoom qua email hoặc trang web hỗ trợ của Zoom để được hỗ trợ kịp thời.

  1. Thực hiện các bước khắc phục

Tùy vào lý do tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá, bạn có thể cần thực hiện các bước khắc phục cụ thể. Ví dụ, nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá do sử dụng mật khẩu sai quá nhiều lần, bạn có thể cần đặt lại mật khẩu và đăng nhập lại. Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá do vi phạm các quy tắc sử dụng Zoom, bạn cần đọc kỹ các quy tắc này và tuân thủ để khắc phục vấn đề.

  • Bước 1: Bấm quên mật khẩu ở ô đăng nhập Zoom

Chọn quên mật khẩu Zoom

  • Bước 2: Mở mail đọc thông báo Zoom và chọn kháng nghị ở cuối nội dung mail

Submit-an-appeal-onezoom

  • Bước 3: Điền thông tin kháng nghị

  • Bước 4: Check thông báo đã gửi kháng nghị về mail và bạn sẽ chờ Zoom phản hồi ( Khoảng 2-7 ngày làm việc )
  1. Tìm kiếm nguyên nhân

Sau khi giải quyết được vấn đề và tài khoản của bạn được khôi phục, hãy kiểm tra nguyên nhân tại sao tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá để tránh tái diễn vấn đề trong tương lai. Bạn có thể cần kiểm tra lại các thông tin đăng nhập, mật khẩu, hoặc chắc chắn rằng bạn tuân thủ các quy tắc sử dụng của Zoom.

        Xem thêm bài viết: Điều khoản quy tắc sử dụng của Zoom

Nếu bạn cảm thấy tài khoản miễn phí của Zoom không đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn có thể nâng cấp tài khoản lên phiên bản cao cấp để sử dụng nhiều tính năng hơn và đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản của bạn. Phiên bản cao cấp của Zoom cung cấp nhiều tính năng hữu ích như hỗ trợ họp trực tuyến lên đến 1000 người, chất lượng hình ảnh và âm thanh cao hơn, tính năng ghi âm cuộc họp, tính năng bảo mật và nhiều tính năng khác.

       Xem thêm bài viết: Mua tài khoản Zoom giá rẻ chính chủ không giới hạn thời gian

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tính năng và cách sử dụng Zoom qua các tài liệu hướng dẫn trên trang web của Zoom. Đây là một cách hiệu quả để tăng cường kiến thức và kỹ năng của bạn khi sử dụng Zoom.

Kết luận

Tóm lại, tài khoản Zoom bị vô hiệu hoá có thể gây khó khăn trong việc tham gia các cuộc họp trực tuyến. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được giải quyết thông qua việc kiểm tra email, liên hệ với bộ phận hỗ trợ, thực hiện các bước khắc phục, điều tra nguyên nhân và nâng cấp tài khoản. Hy vọng bài viết này Onezoom đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để giải quyết vấn đề tài khoản Zoom bị vô hiệu hoá.

   Xem thêm bài viết: Nâng cấp tài khoản Zoom pro giá rẻ


Onezoom - Thuê zoom giá rẻ, an toàn, chất lượng. Thuê theo ngày, theo giờ, theo tháng, dịch vụ online 24/24.

Mail: onezoomvn@gmail.com

Địa chỉ: 47/79 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

- Zalo OA:  https://zalo.me/556441465951664876
- Fanpage Fb: https://www.facebook.com/thuezoomgiare